Khu Công Nghiệp Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp Tân Bình có vị trí duy nhất nằm trong nội thành gần các cửa ngõ quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập theo Quyết định 65/TTg ngày 01/02/1997 của Thủ tướng Chính phủ.

Với những thế mạnh đặc biệt cùng chiến lược đầu tư đúng đắn, Tanimex đã biến một vùng đất nông nghiệp cằn cỗi trở thành một KCN hiện đại và thân thiện với môi trường, thu hút gần 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư khoảng 64 triệu USD và trên 1.640 tỷ đồng, đem lại công ăn việc làm cho hơn 25.000 lao động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương và TPHCM. Để có được kết quả ấn tượng đó, tầm nhìn chiến lược được thể hiện ngay từ khâu quy hoạch, cơ sở hạ tầng kỹ thuật nội bộ được kết nối tốt với hạ tầng bên ngoài KCN, tạo mọi sự thuận lợi cho DN đến đầu tư đồng thời công tác duy tu bảo dưỡng hạ tầng luôn được chú trọng. Song song với đất công nghiệp cho thuê, hệ thống nhà xưởng cho thuê của Khu công nghiệp được xây dựng với thiết kế hợp lý, cung cấp cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất.
– Ngành nghề kinh doanh phù hợp

– Thỏa thuận vị trí, phương thức thanh toán và thời hạn giao đất

– Ký biên bản ghi nhớ thuê đất

– Xin cấp giấy phép đầu tư vào khu công nghiệp

– Ký hợp dồng thuê lại đất

– Giao đất cho nhà đầu tư

– Lập thủ tục xin phép xây dựng

– Xây dựng và vận hành nhà máy

Hiện nay, Khu công nghiệp Tân Bình 1 : đã thu hút 138 doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 166 triệu USD đã có 134 doanh nghiệp đi vào hoạt động, tỷ lệ lắp đầy 100%

Ngoài ra , Khu công nghiệp Tân Bình đã được công nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 và đang tiến đến tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường quốc tế ISO 14001:2004.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn, xem trực tiếp văn phòng