Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bán văn phòng Hai Bà Trưng

Thông tin về Bán văn phòng Hai Bà Trưng

Giá: 105 tỷ

Loại: cập nhật

Vị trí: Mặt phố Bà Triệu

Giá: 85 tỷ

Loại: cập nhật

Vị trí: MẶT PHỐ LÊ NGỌC HÂN

Giá: 60 tỷ

Loại: cập nhật

Vị trí: Mặt phố Dương Văn Bé

Giá: 146,5 tỷ

Loại: cập nhật

Vị trí: Mặt phố Đại Cổ Việt

Giá: 180 tỷ

Loại: cập nhật

Vị trí: Mặt Phố Triệu Việt Vương

Giá: 180 tỷ

Loại: cập nhật

Vị trí: PHỐ TUỆ TĨNH

Bán văn phòng Hai Bà Trưng – Cập nhật mới nhất

Mua văn phòng tại các quận trung tâm thành phố Hà Nội là xu thế bất động sản hiện nay. Cùng BĐS Tân Long tìm hiểu về thông tin bán văn phòng Hai Bà Trưng qua bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan bán văn phòng tại Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là 1 trong 4 quận đầu tiên của thủ đô Hà Nội. Là một quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và đồng đều, không khó hiểu khi nhu cầu mua văn phòng tại Hai Bà Trưng là rất cao.

Địa giới hành chính của quận Hai Bà Trưng:

 • Giáp ranh về phía Đông là quận Long Biên
 • Giáp ranh về phía Tây là quận Đống Đa
 • Giáp ranh về phía Nam là quận Hoàng Mai
 • Giáp ranh về phía Bắc là quận Hoàn Kiếm
 • Giáp ranh về phía Tây Nam là quận Thanh Xuân

Có thể thấy quận Hai Bà Trưng nằm ở vị trí rất đẹp với xung quanh là các quận phát triển bậc nhất của Hà Nội. Vì thế nên dịch vụ bán văn phòng tại Hai Bà Trưng ngày càng phổ biến.

Thuê văn phòng Hai Bà Trưng đem lại khá nhiều lợi ích thực tế. Cùng Tân Long Land tìm hiểu chi tiết về các lợi ích khách hàng nhận được khi thuê văn phòng tại đây:

 • Vị trí trung tâm của thủ đô: Đây chắc chắn là lợi ích đầu tiên phải nhắc tới. Vị trí đắc địa mang lại nhiều lợi thế khi đặt văn phòng tại đây. Gần các trung tâm văn hoá lớn của thành phố, dân cư có lối sống cao là những ưu điểm vượt bậc so với các khu vực khác.
 • Nhiều toà nhà văn phòng hiện đại: Quận Hai Bà Trưng tập trung khá nhiều dự án chung cư cao cấp. Có thể kể tới như Vincom Park Place, Vinhomes Times City, Imperia Sky Garden, Green Pearl, dự án Hinode City,… đều là các khu chung cư cao cấp và điều này đồng nghĩa với việc tập trung phần lớn tầng lớp tinh hoa sinh sống tại đây.
 • Xung quanh các toà nhà văn phòng có đầy đủ tiện ích: Là một quận lớn nên các toà nhà văn phòng tại quận Hai Bà Trưng có nhiều tiện ích xung quanh như các hàng quán ăn, quán cafe,… và các ngân hàng để giao dịch tiền tệ. Các toà nhà văn phòng tại các dự án chung cư cũng được hưởng đầy đủ tiện ích ngay trong toà nhà.

Tư vấn chọn mua văn phòng tại quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng có đa dạng văn phòng bán tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và quy mô. Sau đây Tân Long Land sẽ nêu ra một vài toà nhà văn phòng nổi bật có thể linh hoạt sử dụng:

 • Doji Tower – Địa chỉ: Số 5 Lê Duẩn
 • Vincom Center Bà Triệu – Địa chỉ: 191 Bà Triệu
 • Hinode City – Địa chỉ: 203 Minh Khai
 • HDI Tower – Địa chỉ: 55 Lê Đại Hành
 • Vinafor Building – Địa chỉ: 127 Lò Đúc

Các toà nhà văn phòng trên đều là cá toà nhà văn phòng có quy mô khá lớn, vị trí đẹp và được trang bị các trang thiết bị hiện đại. Khách hàng muốn mua văn phòng tại Hai Bà Trưng có thể tham khảo.

Khoảng giá bán văn phòng Hai Bà Trưng

Tuỳ vào vị trí, diện tích mà các toà nhà văn phòng sẽ có giá thuê khác nhau. Hầu hết các văn phòng sẽ có giá thuê dao động từ 5-30 triệu đồng/tháng. Đặc biệt có một vài văn phòng hạng A sẽ có giá thuê cao hơn một chút là các văn phòng có vị trí rất đẹp, trang thiết bị đầy đủ và nhiều tiện ích khác như hầm gửi xe, bảo hiểm cháy nổ, giấy phép PCCC,…

Kết lại

Trên đây là bài viết về bán văn phòng Hai Bà Trưng của BĐS Tân Long. Bài viết mang đến cho khách hàng các thông tin xoay quanh việc thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng. Quý khách hàng muốn thuê văn phòng tại đây cũng như các quận khác trên địa bàn thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ tới BĐS Tân Long. Thông tin liên hệ:

Hotline: 0989.734.734

Đăng ký tư vấn, xem trực tiếp văn phòng