Indochina Plaza Hà Nội

Thông tin chi tiết Indochina Plaza Hà Nội

Indochina Plaza, tọa lạc sô 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – một trong những con đường chiến lược của quận Cầu Giấy, tạo nên một khu phức hợp gồm tháp văn phòng hàng A, tháp căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp. Với vị trí độc đáo, thuận tiện giao thông, trang bị hiện đại và cơ sở vật chất tiện ích hoàn hảo, Indochina Plaza trở thành một địa chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, tổ chức kinh tế và các tập đoàn quốc tế.
Indochina Plaza, tọa lạc sô 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – một trong những con đường chiến lược của quận Cầu Giấy, tạo nên một khu phức hợp gồm tháp văn phòng hàng A, tháp căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp. Với vị trí độc đáo, thuận tiện giao thông, trang bị hiện đại và cơ sở vật chất tiện ích hoàn hảo, Indochina Plaza trở thành một địa chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, tổ chức kinh tế và các tập đoàn quốc tế.
Xem thêm

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị văn phòng

Indochina Plaza Hà Nội thể hiện quy mô với 11 tầng được xây dựng trên khối đế trung tâm thương mại gồm 5 tầng. Tổng diện tích văn phòng cho thuê tại đây vượt quá 14.000m2.

Mỗi sàn có diện tích 1.364m2 và có khả năng linh hoạt chia thành nhiều phần từ 122m2 đến 200m2 để đáp ứng theo quy mô của từng doanh nghiệp.

Indochina Plaza tỏ ra là một khuôn viên văn phòng hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ bao gồm:

 • Hệ thống 4 thang máy tốc độ cao của thương hiệu Schindler, nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ, cùng một thang máy chuyên dùng cho việc vận chuyển hàng hóa.
 • Hệ thống điều hòa trung tâm có khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.
 • Hệ thống máy phát điện công suất lớn, đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu năng lượng của toàn bộ tòa nhà khi xảy ra mất điện.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy cùng với hệ thống phát hiện và báo cháy tự động, tuân theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Mảng an ninh bên trong và ngoài tòa nhà văn phòng cùng hệ thống camera giám sát trong các khu vực công cộng.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà IPH

Indochina Plaza thịnh vượng tại phía Tây thành phố, một vùng mà tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê hàng đầu tại Hà Nội, cùng với dự án bất động sản quy mô, các khu đô thị, dự án chung cư mới, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và giáo dục. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại Indochina Plaza để mở rộng quy mô và tương tác với một loạt đối tượng khách hàng.

Ngoài những tiện ích mà một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp có thể mang lại, khách hàng thuê văn phòng tại Indochina Plaza còn được hưởng thêm các tiện ích từ tổ hợp thương mại và khu căn hộ:

 • Khu trung tâm thương mại, bể bơi, rạp chiếu phim, Spa, nhà hàng ẩm thực… đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi và tiếp khách của doanh nghiệp.
 • Các thương hiệu quán cà phê nổi tiếng: Starbucks, Highlands Coffee, Phúc Long, Tous les jours.
 • Hệ thống an ninh và bảo vệ 24/7 trong và ngoài căn hộ và văn phòng bằng hệ thống giám sát CCTV.
 • Tổ hợp được quản lý bởi Indochina Land, một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Quản lý và nâng cao chất lượng tòa nhà luôn là ưu tiên hàng đầu.
 • Tòa nhà chính thức đi vào hoạt động từ quý II/2012, trang bị còn mới, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến tạo môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Hệ thống bãi đỗ xe với sức chứa lên tới 100 ôtô và 1.600 xe máy trên 2 tầng hầm và tầng lửng, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu trông giữ xe cho nhân viên và khách hàng.

Indochina Plaza đã trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn bởi cam kết giá trị thương hiệu và môi trường chuyên nghiệp mà nó mang lại.

Tòa văn phòng riêng biệt với tòa chung cư, vị trí thuận tiện cửa ngõ vào trung tâm

Văn phòng sang trọng hiện đại bậc nhất

Dễ dàng di chuyển ra ga của tàu điện trên cao

 

Giá thuê văn phòng tại Indochina Plaza Hanoi

Giá cước cho việc thuê văn phòng tại Indochina Plaza Hanoi nằm trong khoảng: $27 – $32 mỗi mét vuông mỗi tháng.

Chúng tôi muốn lưu ý rằng giá thuê cùng với các khoản chi phí khác được bộ phận tư vấn tại Maison Office liên tục cập nhật và đây chính là giá thuê chính thức từ chủ sở hữu tòa nhà, tuy nhiên, chưa qua giai đoạn đàm phán.

Không gian giá thuê có thể biến đổi tùy theo thời gian, diện tích thuê và những yếu tố khác.

Maison Office luôn sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình thảo luận và thỏa thuận hợp đồng với chủ tòa nhà, nhằm đảm bảo cho bạn được giá thuê và các điều kiện thuê tốt nhất.

Vị trí Google Map Indochina Plaza Hà Nội

vp Indochina plaza

Các văn phòng tương tự

Giá: 11-12$

Vị trí: Số 1 Trần Quý Kiên

Giá: 13-15$

Vị trí: Đường Trần Quốc Vượng

Giá: 9-11$

Vị trí: Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết

Giá: 16-17$

Vị trí: Số 80 Duy Tân

Giá: Đang cập nhật

Loại: cập nhật

Vị trí: Số 93 Đức Giang

Đăng ký tư vấn, xem trực tiếp văn phòng